Kim chi cải thảo đơn giản dễ làm mà lại chuẩn vị Hàn nữa nhé. Các mẹ làm để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể thưởng thức được rồi. Món kim chi này có thể ăn với món thịt ba chỉ nướng hay ăn kèm mì ăn liền cũng ngon tuyệt.
Cải thảo mua về bạn cắt làm 4 theo chiều dọc, cho muối hột vào ngâm khoảng 2 tiếng để cải được mềm. Sau đó rửa lại với nước nhiều lần để sạch muối rồi đem phơi nắng nhẹ cho khô hết nước.
Táo, cà rốt, củ cải trắng gọt bỏ vỏ rồi rửa sạch cùng hẹ. Cà rốt và củ cải trắng bào sợi nhỏ, hẹ cắt khúc ngắn bằng ngón tay. Táo cắt miếng nhỏ để tiện cho vào máy xay. Tỏi bóc vỏ, gừng ớt rửa sạch cắt nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu (trừ củ cải và cà rốt vào sợi) vào máy xay nhuyễn.
Bột gạo nếp hòa tan với nước nóng để nguội. Hỗn hợp đã xay nhuyễn cho ra thau lớn, nêm nước mắm và đường vào cho hợp khẩu vị, tiếp đến là cho cà rốt, củ cải bào sợi, lá hẹ cắt khúc, bột nếp rang đã hòa tan và ớt bột Hàn Quốc vào trộn đều. Sau đó cho cải thảo vào trộn đều hỗn hợp để cải thảo thấm đều sốt.
Cho tất cả hỗn hợp vào hũ đậy kín, để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể ăn được. Khi ăn bạn lấy kéo hoặc dao cắt khúc nhỏ rồi thưởng thức nhé. Đảm bảo ngon bá cháy khi ăn với mì gói đấy nhé!
Kim chi cải thảo đơn giản dễ làm mà lại chuẩn vị Hàn nữa nhé. Các mẹ làm để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể thưởng thức được rồi. Món kim chi này có thể ăn với món thịt ba chỉ nướng hay ăn kèm mì ăn liền cũng ngon tuyệt.
Cải thảo mua về bạn cắt làm 4 theo chiều dọc, cho muối hột vào ngâm khoảng 2 tiếng để cải được mềm. Sau đó rửa lại với nước nhiều lần để sạch muối rồi đem phơi nắng nhẹ cho khô hết nước.
Táo, cà rốt, củ cải trắng gọt bỏ vỏ rồi rửa sạch cùng hẹ. Cà rốt và củ cải trắng bào sợi nhỏ, hẹ cắt khúc ngắn bằng ngón tay. Táo cắt miếng nhỏ để tiện cho vào máy xay. Tỏi bóc vỏ, gừng ớt rửa sạch cắt nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu (trừ củ cải và cà rốt vào sợi) vào máy xay nhuyễn.
Bột gạo nếp hòa tan với nước nóng để nguội. Hỗn hợp đã xay nhuyễn cho ra thau lớn, nêm nước mắm và đường vào cho hợp khẩu vị, tiếp đến là cho cà rốt, củ cải bào sợi, lá hẹ cắt khúc, bột nếp rang đã hòa tan và ớt bột Hàn Quốc vào trộn đều. Sau đó cho cải thảo vào trộn đều hỗn hợp để cải thảo thấm đều sốt.
Cho tất cả hỗn hợp vào hũ đậy kín, để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể ăn được. Khi ăn bạn lấy kéo hoặc dao cắt khúc nhỏ rồi thưởng thức nhé. Đảm bảo ngon bá cháy khi ăn với mì gói đấy nhé!
The Prime Minister elected president, Sri Lanka life Axad AR 17 Jul 2022 (56) The ruling party Sri Lanka chose Prime Minister Wickremesinghe as the candidate for the presidential chair, causing the protesters to protest. We decided to support Mr. Ranil Wickremesinghe as the presidential candidate of the Party, Sagara Kariyawasam, General Secretary of the People's Front of Sri Lanka (SLPP) on July 16. Photo: AFP Wickremesinghe, 73, held as Pri...
American police confront night with armed groups news Aaccounta Cunanan 04 Jul 2021 (75) 11 people were arrested after a multi-language confrontation between Massachusetts state police with a group of heavy weapons. The confrontation broke out on the morning of July 4 when the police conducted a medium to check the means, leading to the Union of Union I-95 was closed and officials had to order a shelter in place for residents around the region. Photo: Reuters. ...
Bột cà phê tăng tốc đáng kể cho việc trồng rừng nhiệt đới, các nghiên cứu Bột cà phê tăng tốc đáng kể cho việc trồng rừng nhiệt đới, các nghiên cứu Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng bã cà phê, một sản phẩm phụ hữu cơ tự nhiên của quá trình chế biến cà phê sau thu hoạch, có thể tăng tốc độ phục hồi rừng nhiệt đới theo cấp số nhân trên những vùng đất bị phá rừng trước đây. ...
Comments
Post a Comment