Cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn

Other

Cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    6 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    10.0/10

Kim chi cải thảo đơn giản dễ làm mà lại chuẩn vị Hàn nữa nhé. Các mẹ làm để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể thưởng thức được rồi. Món kim chi này có thể ăn với món thịt ba chỉ nướng hay ăn kèm mì ăn liền cũng ngon tuyệt.

  Thành Phần

Công Thức

Cải thảo mua về bạn cắt làm 4 theo chiều dọc, cho muối hột vào ngâm khoảng 2 tiếng để cải được mềm. Sau đó rửa lại với nước nhiều lần để sạch muối rồi đem phơi nắng nhẹ cho khô hết nước.

Táo, cà rốt, củ cải trắng gọt bỏ vỏ rồi rửa sạch cùng hẹ. Cà rốt và củ cải trắng bào sợi nhỏ, hẹ cắt khúc ngắn bằng ngón tay. Táo cắt miếng nhỏ để tiện cho vào máy xay. Tỏi bóc vỏ, gừng ớt rửa sạch cắt nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu (trừ củ cải và cà rốt vào sợi) vào máy xay nhuyễn.

Bột gạo nếp hòa tan với nước nóng để nguội. Hỗn hợp đã xay nhuyễn cho ra thau lớn, nêm nước mắm và đường vào cho hợp khẩu vị, tiếp đến là cho cà rốt, củ cải bào sợi, lá hẹ cắt khúc, bột nếp rang đã hòa tan và ớt bột Hàn Quốc vào trộn đều. Sau đó cho cải thảo vào trộn đều hỗn hợp để cải thảo thấm đều sốt.

Cho tất cả hỗn hợp vào hũ đậy kín, để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể ăn được. Khi ăn bạn lấy kéo hoặc dao cắt khúc nhỏ rồi thưởng thức nhé. Đảm bảo ngon bá cháy khi ăn với mì gói đấy nhé!

Other

Cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    6 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    10.0/10

Kim chi cải thảo đơn giản dễ làm mà lại chuẩn vị Hàn nữa nhé. Các mẹ làm để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể thưởng thức được rồi. Món kim chi này có thể ăn với món thịt ba chỉ nướng hay ăn kèm mì ăn liền cũng ngon tuyệt.

  Thành Phần

Công Thức

Cải thảo mua về bạn cắt làm 4 theo chiều dọc, cho muối hột vào ngâm khoảng 2 tiếng để cải được mềm. Sau đó rửa lại với nước nhiều lần để sạch muối rồi đem phơi nắng nhẹ cho khô hết nước.

Táo, cà rốt, củ cải trắng gọt bỏ vỏ rồi rửa sạch cùng hẹ. Cà rốt và củ cải trắng bào sợi nhỏ, hẹ cắt khúc ngắn bằng ngón tay. Táo cắt miếng nhỏ để tiện cho vào máy xay. Tỏi bóc vỏ, gừng ớt rửa sạch cắt nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu (trừ củ cải và cà rốt vào sợi) vào máy xay nhuyễn.

Bột gạo nếp hòa tan với nước nóng để nguội. Hỗn hợp đã xay nhuyễn cho ra thau lớn, nêm nước mắm và đường vào cho hợp khẩu vị, tiếp đến là cho cà rốt, củ cải bào sợi, lá hẹ cắt khúc, bột nếp rang đã hòa tan và ớt bột Hàn Quốc vào trộn đều. Sau đó cho cải thảo vào trộn đều hỗn hợp để cải thảo thấm đều sốt.

Cho tất cả hỗn hợp vào hũ đậy kín, để nhiệt độ phòng 1 ngày là có thể ăn được. Khi ăn bạn lấy kéo hoặc dao cắt khúc nhỏ rồi thưởng thức nhé. Đảm bảo ngon bá cháy khi ăn với mì gói đấy nhé!

Comments

Popular posts from this blog

The Prime Minister elected president, Sri Lanka

American police confront night with armed groups

Bột cà phê tăng tốc đáng kể cho việc trồng rừng nhiệt đới, các nghiên cứu